Về chúng tôi

Kính thưa Quý khách,

      Công ty TNHH Top Service Việt Nam xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang – thịnh vượng!
      Công ty Global Top Service được thành lập với định hướng là công ty chuyên tư vấn, cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất tới khách hàng với nền tảng là những chuyên viên giàu kinh nghiệm về du lịch, lên kế hoạch và tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đưa ra được kế hoạch hoàn chỉnh tới khách hàng, phương thức kết nối tối ưu giữa bên cung cấp sản phẩm mang tới trực tiếp người tiêu dùng.

Công ty TNHH Top Service Việt Nam đã cung cấp dịch vụ đặt phòng và tổ chức sự kiện tại các hệ thống resort 5* tới các khách hàng trong và ngoài nước với giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội. Lên kế hoạch, tổ chức gala, các chương trình nghỉ dưỡng, vui chơi cho các nhóm gia đình, công ty, đoàn thể…..

Công ty TNHH Top Service Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của tất cả khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ giàu kinh nghiệm có đào tạo và kinh nghiệm thực tế, có thể cung cấp các giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng với cách làm việc tận tâm chuyên nghiệp.

Tiêu Chí của TNHH Top Service Việt NamSỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!